HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA BẢO KIM

Từ ngày 20/10/2010 www.anhemfeather.vn chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (http://www.baokim.vn/). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:
+ Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
+ Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.
+  Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
+  Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ  hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.
Bước 1 : Chọn mặt hàng cần mua và muốn thanh toán qua Bảo Kim

 

Bước 2 : Tìm biểu tượng nút       dưới mỗi sản phẩm và trong chi tiết sản phẩm.

Bước 3 : Click nút mua hàng để thanh toán qua BaoKim.vn sẽ ra trang hóa đơn thanh toán qua BaoKim.vn. Hệ thống sẽ link trang hóa đơn thanh toán qua BaoKim.vn

s4
- Để sử dụng dịch vụ ATM nội địa ( VietcomBank, TechcomBank, EximBank), xem hướng dẫn tại đây
- Để sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng quốc tế ( Visa, MasterCard, American Epress, JCB...), xem hướng dẫn tại đây
- Để sử dụng dịch vụ Internet/SMS banking ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, Sacombank... ), xem hướng dẫn tại đây

s5
- Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.
Tại đây bạn có thể chọn sẽ thanh toán theo phương thức an toàn hoặc trực tiếp. Nếu bạn và người bán đã có sự tin tưởng nhau, bạn nên chọn phương thức thanh toán trực tiếp. Còn nếu bạn muốn được đảm bảo hơn về giao dịch do chưa tin tưởng người bán thì có thể chọn phương thức thanh toán an toàn.
-Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán trực tiếp và thanh toán an toàn . tại đây