phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủSản phẩmRuột Gối Lông Vũ
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Sản phẩm

Gối ôm lông vũ Anh&Em B20100A

 Mã sản phẩm : B20100A , Kích cỡ : 20 x 100(cm) , Nguyên liệu nhồi : 100% Lông mình.

Giá sản phẩm :
Số lượng
Thành tiền :
Thanh toán an toàn v?i B?o Kim !

Thông tin thêm :

 Một chiếc gối ngủ không phù hợp không chỉ khiến cho bạn mất ngủ mà còn gây cho bạn những căn bệnh về cổ và lưng!

Lựa chọn cho mình một chiếc gối với độ mềm xốp và kích cỡ thích hợp với kiểu ngủ của mình là cần thiết để có một giấc ngủ thư giãn và khoẻ khoắn.

 

 

* Nguyên liệu:

 Ruột gối làm bằng chất liệu Lông vũ: tỉ lệ lông mình nhỏ và lông nhung, sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Lông mình nhỏ là những cấu trúc sừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống Lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông toả ra từ ống lông tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của Lông vũ.

+ Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thuỷ cầm (ngỗng, ngan, vịt hay thiên nga ). Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông, giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều. Với cấu trúc đặc biệt như vậy, lông nhung có tính năng chiếm thể tích khí lớn nên cách nhiệt rất tốt.  

 

Ảnh minh họa sản phẩm

* Ưu điểm vượt trội:

- Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, Lông vũ điều hoà nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với một lượng rất nhỏ. Một chiếc chăn Lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len.

- Lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc. Sử dụng gối ngủ Lông vũ có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.

 

- Mềm mại và sang trọng, khác biệt hoàn toàn những loại gối làm từ chất liệu khác, gối Lông vũ nhẹ nhàng nâng đỡ và thư giãn đầu của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

- Nếu sử dụng đúng cách, một chiếc gối Lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm.

 

 

* Cách sử dụng và bảo quản:

Sau đây là một vài hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản gối Lông vũ để đảm bảo sử dụng thích hợp và lâu năm:

- Định kỳ cần phủi, giũ gối Lông vũ. Thỉng thoảng nên phơi ngoài trời hoặc mở cửa sổ trong vài giờ để bay hết hơi ẩm.

- Sử dụng vỏ bọc: Nếu dùng vỏ gối thích hợp, sản phẩm chỉ cần làm sạch bằng cách giặt khô sau 3-5 năm sử dụng. Tuy nhiên, gối nên bọc thêm một lớp vỏ bảo vệ bên trong, rồi mới bọc lớp vỏ trang trí ra ngoài.

- Vỗ đập trước khi đi ngủ: để gối được lưu thông không khí và mềm xốp hơn.

- Dàn trải lại Lông vũ nhồi trong gối khi cần: Nếu Lông vũ nhồi trong gối bị xô dồn lại một chỗ, dàn trải lại đơn giản bằng cách trải gối trên một mặt phẳng và vỗ đẩy Lông vũ đến chỗ bị trống bằng tay.

- Khi không sử dụng: Cất giữ cẩn thận ở nơi khô thoáng; nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí. Không nên để gối trong túi nilon sẽ làm chăn gối bị bí hơi, ẩm, có mùi và giảm độ đàn hồi.

- Khi lấy gối ra khỏi túi đựng, cần giũ đập lại và phơi vài giờ để cho chăn gối phồng xốp trở lại. Hơn nữa, việc lưu trữ kín thường làm mùi tự nhiên của Lông vũ nặng hơn bình thường, vì vậy phơi trong không khí vài giờ sẽ làm mất mùi.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty TNHH Lông vũ Anh & Em: Vinh dự được giải: Top trade service 2007” của Bộ Công Thương

Huy chương vàng Chất lượng sản phẩm và Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao - phù hợp tiêu chuẩn.

Nhãn hiệu Anh&Em đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam.

Là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Lông vũ như: chăn đắp, chăn đệm, gối ngủ, gối ôm, gối dựa, túi ngủ, đệm ngủ, đệm salon..và phong phú về kích thước với nhiều độ mềm khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm chăn gối của Anh & Em.


Khi cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Lông vũ Anh & Em

- Địa chỉ: Phòng 305 - số 109 - Trần Duy Hưng - HN

- Tell: 046 2816115 / 0977 554 354

- Website : http://www.anhemfeather.vn/ http://www.anhemfeather.com