phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủTư vấn
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Tư vấn
Tư vấn cách sử dụng chăn gối Lông vũ

    Đề nghị cho biết ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm và các sản phẩm lông vũ:
 Theo thông báo của Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế và các nguồn thông tin về vệ sinh an toàn sức khoẻ trên thế giới:
“CÁC SẢN PHẨM LÔNG VŨ HOÀN TOÀN AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG”
Các thông tin về dịch cúm gia cầm hiện tại không ảnh hưởng tới các sản phẩm lông vũ bởi vì lông vũ đã được tẩy rửa và tiệt trùng ở nhiệt độ 120oC trong 30 phút qua quá trình chế biến (vi rút cúm đã bị diệt ở nhiệt độ 70oC), sản phẩm hoàn toàn an toàn.Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế đã đưa ra một số thông tin sau giúp người mua và người tiêu dùng hiểu được các vấn đề không liên quan của dịch cúm gia cầm qua công nghệ sản xuất lông vũ:
-    Tổ chức Y tế Thế giới – WTO: Căn cứ vào các điều kiện đã nêu (sản xuất 30 phút ở nhiệt độ 130oC, vi rút cúm đã bị diệt. (Marilu Lingard – 26/10/2005).
-     Các sản phẩm lông vũ luôn được tiệt trùng, tẩy rửa và sấy khô qua quá trình sản xuất ở áp suất cao và nhiệt độ cao. Toàn bộ các thành phần hữu cơ đều bị phá huỷ. Không có rủi ro khi sử dụng chăn gối lông vũ. (Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế - 26/10/2005).
-    Hiện tại các nước Châu Âu, Nhật bản, Trung quốc, Mỹ không cấm nhập khẩu lông vũ và các sản phẩm lông vũ đã qua tẩy rửa. (IDFL News Flash No. 37)
 
Tôi nên giặt chăn gối lông vũ như thế nào?
Bạn có thể giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt gia đình và sử dụng những chất tẩy nhẹ chuyên dùng, tránh sử dụng những chất tẩy thông thường hay chất tẩy trắng vì những chất tẩy này có thể ảnh hưởng đến độ bền và khả năng đàn hồi của lông.  Giặt xong, quan trọng nhất là bạn phải cho chăn gối vào máy sấy và sấy ở nhiệt độ thấp cho đến khi khô hoàn toàn.  Thỉnh thoảng bạn nên phơi chăn gối ra ngoài nắng để chống ẩm. Một số khách hàng của chúng tôi thường hay để những quả bóng tennis lẫn cùng với chăn gối trong máy sấy, cách này có thể giúp tăng sự mịn màng và khô ráo cho chăn gối nhà bạn.

Trong quá trình sử dụng hay giặt là, liệu lông vũ có bị xê dịch và dồn cục trong chăn không?
Không. Chăn của chúng tôi được may thành rất nhiều ô nhằm ngăn chặn việc lông bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng cũng như giặt là. Cấu trúc may đặc biệt này sẽ đảm bảo cho chăn nhà bạn luôn mềm xốp mà không cần phải vỗ đập hàng ngày.

Làm thế nào để biết chắc chắn rằng chăn gối của tôi sẽ không bị rò lông?
Anh&Em luôn quan tâm cải tiến các sản phẩm của mình để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ các đường may đều được may nhỏ mũi và lại mũi đảm bảo độ khít chặt tại các đường viền và đảm bảo để lông vũ không thể thoát ra ngoài qua vải. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp lông mình nhỏ hoặc nhung chùm chui ra…, dù rằng chúng tôi đã cố hết sức để tránh điều này.

Tôi có thể sử dụng những sản phẩm này trong bao lâu?
Tất nhiên câu trả lời của chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng những sản phẩm này.  Chúng tôi đang cố gắng từng bước nhằm nâng cao hơn nữa độ bền cho sản phẩm.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho các sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên?
Bên cạnh việc nhắc nhở sử dụng những phương pháp giặt thích hợp, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng dùng vỏ bọc cho sản phẩm. Giặt những chiếc vỏ bọc này sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bạn giặt trực tiếp những sản phẩm chăn gối tự nhiên và việc này cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến nguyên liệu nhồi bên trong sản phẩm.

Tôi có cần yêu cầu tăng thêm trọng lượng nhồi cho chiếc chăn để chắc chắn rằng nó thực sự ấm không?
Không. Như một nguyên liệu giữ nhiệt hiệu quả nhất, lông vũ sẽ điều hòa nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ bằng một lượng rất nhỏ. Cả trọng lượng và chất lượng của nguyên liệu nhồi đều ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của sản phẩm. Rất nhiều khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng với những chiếc chăn có thể dùng quanh năm, không quá lạnh mà cũng không quá nóng.

Nếu như có khách của tôi nói rằng họ bị dị ứng với lông vũ thì sao?
Hầu hết mọi người không thực sự bị dị ứng với lông vũ, đó có thể là do bụi hoặc những chất gây dị ứng khác còn sót lại trong nguyên liệu nhồi đã gây ra dị ứng. Quá trình tẩy rửa và tinh chế chuyên biệt sẽ loại trừ những chất bẩn này, giữ cho sản phẩm luôn trong sạch và an toàn. Ngoài ra , túi nhồi và vỏ bọc đã được minh chứng một cách khoa học là có khả năng giảm thiểu những trường hợp có thể gây dị ứng và hen suyễn.